Chúng mình đã chuẩn bị sẵn sàng để đón các bạn, bạn đã biết đến chúng mình, Lala Center – Tổ hợp mua sắm và spa chưa?

Chúng mình là một cửa hàng “đa chức năng”, nơi mà bạn không chỉ có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm tiêu dùng và nông sản tươi ngon tại tầng 1 – LalaShop mà còn được trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời tại tầng 2 – LalaSpa.

Với sứ mệnh “Chăm sóc Gia đình Việt có cuộc sống tiện lợi và khỏe mạnh”, chúng mình đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Chúng mình mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm và thư giãn toàn diện, tạo nên sự hài lòng và thỏa mãn tối đa.

Lala Center hướng đến 4 giá trị cốt lõi: 

1. Tiện lợi: Lala Center là tổ hợp mua sắm và spa, vì thế khách hàng sẽ rất tiện lợi khi vừa có thể mua sắm, vừa có thể chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại cùng 1 điểm đến.

2. Cao cấp: LalaCenter luôn hướng đến sự cao cấp trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để khách hàng có thể thư giãn và tái tạo tinh thần sau mỗi lần ghé thăm.

3. Tận tâm: LalaCenter luôn coi trọng từng nhu cầu của khách hàng, lắng nghe và tạo nên mối quan hệ tận tâm, lâu dài.

4. Vui vẻ: Lala Center sẽ tạo ra nhiều niềm vui cho khách hàng thông qua các hoạt động workshop, vui chơi cho khu dân cư

Hãy cùng đến với chúng mình – nơi bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng và tiện ích trong mua sắm và trải nghiệm không gian thư giãn tại spa. 

————————————-

LALA CENTER | TỔ HỢP MUA SẮM VÀ SPA

Thời gian mở cửa: 9:00 – 22:00 từ T2 – CN

Hotline: +84 35 900 0468 

Website: https://lalacenter.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/lalacenter.vn/ 

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG:

SH06 Tòa P3. chung cư Imperial Plaza, 360 Giải phóng, Hà Nội, Việt Nam, Hanoi, Vietnam