Nối mi volume

250.000

Danh mục:

Chia sẻ:

QR đặt lịch
Đặt lịch bằng QR

Mô tả

Nối mi volume là gì?

Nối mi volume là phương pháp có sử dụng các lông mi giả để nối cùng các lông mi thật. Thông thường, nối mi volume sẽ có độ dày mi giả rơi vào khoảng 0.7mm. Tuy nhiên, tùy vào mi thật của từng khách hàng thì các bạn có thể gắn từ 2 – 8 mi giả lên 1 sợi mi thật. Điều này sẽ giúp cho cặp mi của bạn thêm sức sảo, quyến rũ và trông tự nhiên hơn.
Nối mi volume có ưu điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại lựa chọn nối mi theo kiểu volume thay vì sử dụng các phương pháp khác. Bởi lẽ, kỹ thuật này đem lại cho bạn rất nhiều ưu điểm như:
– Nối mi theo kỹ thuật volume sẽ khiến cho bạn dễ dàng sở hữu được bộ mi cuốn hút, dày dặn. Từ đó, nó sẽ góp phần khiến cho đôi mắt của bạn trông to và tự nhiên hơn.
– Một trong những ưu điểm khi nối mi theo kiểu volume đó chính là mi volume có thời gian giữ trên mắt được lâu hơn. Nếu như bạn chăm sóc mi chỉnh chu, kỹ càng thì nối mi volume sẽ không bị xê dịch hay rụng đi trong khoảng 1 – 2 tháng.
– Mặc dù mang lại nhiều hiệu quả tốt như trên nhưng giá thành của kỹ thuật nối mi này lại cực kỳ phải chăng.
– Đồng thời, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để nối mi. Kỹ thuật này diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng. Do đó, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian mà mi lại giữ được trên da lâu.

Hiện nay có rất nhiều các spa, thẩm mỹ viện chuyên dịch vụ nối mi. Việc chọn một nơi uy tín là điều quan trọng hàng đầu giúp mọi người an tâm hơn và đảm bảo an toàn. Nếu chưa biết nên nối mi ở đâu chị em có thể tham khảo Lala Center.
Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm dịch vụ Nối mi volume tại Lala Spa, bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nối mi volume”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *